0983.678.247
Trang chủ / Điều tra hàng giả, hàng nhái

Điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái để tìm ra những bằng chứng nhằm lấy lại uy tín của doanh nghiệp sản xuất, để bày trừ các cơ sở sản xuất hàng giả

Hàng nhái, hàng giả là vấn đề đau đầu muôn thuở của các doanh nghiệp, khi công ty đang trên đà phát triển lại đột nhiên phát hiện số lượng lớn hàng giả được sản xuất ra thị trường gây mất uy tín và tổn thất nghiêm trọng cho công ty.  Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc những đối thủ chơi xấu sản xuất các sản phẩm cùng nhãn mác nhưng không có chất lượng là điều rất thường xuyên xảy ra. Khi công ty hay doanh nghiệp của bạn mắc phải các vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng phải làm gì để có thể giữ được uy tín công ty và tránh những tổn thất nghiêm trọng?

Giải pháp tốt nhất cho những trường hợp phát hiện hàng kém chất lượng chính là sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái. Công ty Thám Tử 247 chúng tôi có cung cấp dịch vụ thám tử điều tra hàng kém chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra các vụ hàng nhái hàng giả, chúng tôi đã từng giúp rất nhiều công ty thoát khỏi tình trạng ngàn cân treo sợi tóc và giúp công ty giữ lại danh tiếng uy tín với người tiêu dùng.

Khi cần thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái bạn cần chuẩn bị những thông tin gì?

Dịch vụ điều tra nguồn gốc sản phẩm hàng giả hàng nhái nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất ngăn chặn kịp thời các tổ chức kém uy tín, vụ lợi uy tín công ty để kiếm lợi từ những sản phẩm giả, nhái gây tổn thất nghiêm trọng cho công ty và gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Trước khi tìm đến văn phòng Thám Tử 247 để được hỗ trợ điều tra sản phẩm không chính hãng, bạn cẩn chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

  • Thông tin doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp, các chứng từ sản phẩm của công ty.
  • Sản phẩm hàng nhái: Địa điểm nghi ngờ sản xuất hàng nhái, những đối tượng khả nghi, sự khác nhau giữa sản phẩm hàng thật và hàng giả…

Thông tin càng chi tiết thì việc điều tra hàng kém chất lượng sẽ có nhiều manh mối và công cuộc điều tra sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Quy trình điều tra sản phẩm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng tại Công Ty Thám Tử 247:

Khi tiếp nhận yêu cầu điều tra hàng nhái, hàng giả của khách hàng, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của phòng Thám Tử 247 sẽ tiến hành điều tra theo quy trình các vụ sản xuất hàng giả hàng nhái:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để có thêm thông tin đáng giá phục vụ cho công cuộc điều tra hàng nhái.
  • Bước 2: Xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp, hàng hóa của doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp/ công ty đang được nhà nước bảo hộ.
  • Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể cho từng trường hợp, khoanh vùng đối tượng, quan sát và thu thâp các chứng cứ giấy tờ, hình ảnh, các Video được cho là liên quan đến quá trình sản xuất hàng giả, hàng nhái.
  • Bước 4: Cung cấp các bằng chứng xác thực đến khách hàng qua nhiều kênh liên lạc: emai, tin nhắn, gửi trực tiếp…
  • Bước 5: Phối hợp cùng với các cơ quan chức năng, cơ quan có thẩm quyền để giải quyết triệt để hiện trạng hàng nhái, hàng giả nhằm lấy lại uy tín cho doanh nghiệp, công ty khách hàng.

Giá thuê dịch vụ thám tử 247 điều tra hàng nhái hàng giả:

Với dịch vụ điều tra sản phẩm kém chất lượng tránh tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp sản xuất, công ty, văn phòng Thám Tử 247 có mức giá thuê thám tử từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày. Mức giá và thời gian điều tra phụ thuộc vào thông tin khách hàng cung cấp và các tình huống phức tạp cho từng trường hợp cụ thể.

Bạn đang lo lắng về vấn đề hàng nhái cho doanh nghiệp, hãy đến ngay Công Ty Thám Tử 247 Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0983.678.247 để bày tỏ nhu cầu, nguyện vọng và được đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tư vấn và định giá dịch vụ một cách thật chi tiết. Chúng tôi phục vụ 24/7 bất kể khi nào bạn cần điều tra đều có thể tìm đến dịch vụ Thám Tử 247. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ, chúng tôi cam kết làm việc tận tâm và cố gắng hết sức có thể để mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng