Về chúng tôi
Thám Tử 247 Việt Nam

Thám Tử 247 là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp có văn phòng được đặt tại Hà Nội và có chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh – TP Bắc Ninh. Tên công ty: Công Ty Dịch Vụ Thám Tử 247 Việt Nam gọi tắt là công ty Thám Tử 247 (Tên Tiếng Anh: Detective 247). Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thám tử và vệ sĩ chuyên nghiệp đã và đang khẳng định được thương hiệu riêng trong ngành thám tử.

Công ty có đội ngũ nhân viên, thám tử và các luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực điều tra thám thính… Chúng tôi đã cùng nhau làm việc, cống hiến bằng cả tâm huyết để mang đến hiệu quả điều tra và cung cấp thông tin tốt nhất. Là một công ty thám tử uy tín chúng tôi hoạt động 24/7 nên khi bạn cần thì ngay lập tức sẽ có Thám Tử 247 đó cũng chính là một điểm nhấn tạo nên thương hiệu bền vững để chúng tôi hoạt động thành công trong suốt nhiều năm qua.

Được thành lâp từ năm 2009 sau 15 năm hoạt động, văn phòng thám tử 247 đã có đội ngũ nhân viên hùng hậu trên 50 nhân lực và đã thực hiện trên dưới 20.000 hợp đồng thám tử điều tra. Làm việc bằng cả đam mê và tâm huyết chúng tôi với nguồn nhân lực thám tử được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng nhiều trang thiết bị điều tra hiện đại, với quãng đường mà công ty đi qua đã ghi dấu những bước đi vững chắc và tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động và nổ lực không ngừng, công ty chúng tôi đặt ra những mục tiêu và sứ mệnh riêng:

– Mục tiêu:

 • Giải quyết các thông tin, yêu cầu của khách hàng, tìm kiếm và cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác và chất lượng nhất.
 • Ngăn chặn kịp thời các vấn đề bất cập của khách hàng.
 • Đưa ra các giải pháp tối ưu để giúp khách hàng giải quyết sự việc ổn thỏa nhất.

– Sứ mệnh:

Công ty tiên phong trong việc Bảo vệ hạnh phúc gia đình, tư vấn chuyên sâu cách giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, ngăn chặn các hành vi kinh doanh gian dối, góp phần nâng cao giá trị hạnh phúc gia đình và ổn định xã hội.

– Tầm nhìn:

 • Đến năm 2025, Công ty 247 sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp số 1 và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. 
 • Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp lớn nhất cho nghề thám tử tư tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn Công Ty Thám Tử 247?

Đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm:

 • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, giám sát bằng hình thức nghiệp vụ chuyên nghiệp được đào tạo, để có được sự thành công như hôm nay, công ty thám tử tư tại Việt Nam chúng tôi đã làm việc bằng cả tâm huyết để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên có trên 50 người, kinh nghiệm làm việc 10 năm chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh và đã thực hiện trên 20.000 hợp đồng điều tra thành công.
 • Không chỉ đội ngũ chuyên nghiệp công ty 247 còn sử dụng các thiết bị thám tử hiện đại để có thể hoàn thành công việc tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ hợp pháp và bảo mật:

 • Hoạt động trên nguyên tắc chuẩn mực về đạo đức và tuân thủ theo quy định của Pháp luật nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Công Ty 247.
 • Điều quan trong nhất chính là yếu tố bảo mật thông tin khách hàng, phòng thám tử cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng và các thông tin điều tra.

Tối ưu chi phí dịch vụ:

 • Đến với công ty dịch vụ Thám Tử 247 bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí quá cao, bởi mỗi trường hợp dịch vụ sẽ có một mức giá cụ thể và được thương thảo trước khi ký kết. Hài lòng với mức giá văn phòng dịch vụ đưa ra mới tiến hành ký kết hợp đồng.

Hỗ trợ phục vụ 24/7:

 • Kể cả chủ nhật, lễ tết khi bạn cần thì các điều tra viên của văn phòng thám tử sẽ ngay lập tức có mặt để hỗ trợ bạn.

Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng sử dụng gần 10 năm qua của rất nhiều khách hàng thông qua hơn 20.000 bản hợp đồng dịch vụ chính là câu trả lời tốt nhất cho sự khẳng định về chất lượng của văn phòng Thám Tử.

Những dịch vụ được cung cấp tại Công ty Thám Tử 247:

Được sự cho phép của cơ quan chức năng và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều tra, giám sát, cung cấp thông tin. Văn phòng 247 chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra đa dạng với nhiều lĩnh vực:

 • Theo dõi: Điều tra theo yêu cầu của khách hàng để cung cấp thông tin, bằng chứng. Ví dụ: Điều tra ngoại tình, điều tra danh tính qua biển số xe, điều tra an ninh nội bộ…
 • Giám sát: Cung cấp các thông tin về đối tượng cần giám sát. Ví dụ: Giám sát con cái, giám sát người giúp việc…
 • Bảo vệ: Cung cấp dịch vụ vệ sĩ mật, chuyên bảo vệ bí mật cho thân chủ và nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ: Bảo vệ người nổi tiếng, người có tiếng nói chính trị, bảo vệ bản thân, thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện…

Với đội ngũ nhân viên, thám tử và vệ sĩ đươc đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo có thể làm việc mang đến hiệu quả tốt nhất, để khách hàng không chỉ hài lòng mà là rất hài lòng về dịch vụ do phòng Thám Tử 247 cung cấp. Chúng tôi đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cũng như nhiều các tỉnh thành khác trong cả nước với lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.

Cam kết của công ty Thám Tử 247:

Một điều tạo nên chất lượng của công ty mà chúng tôi không thể bỏ qua đó là những cam kết với khách hàng, nhằm đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử tư, công ty cam kết:

 • Hoàn toàn tuyệt mật thông tin khách hàng.
 • Làm việc bằng cả tâm huyết, sự cố gắng…
 • Cung cấp thông tin ngay khi có, không kéo dài thời gian điều tra, theo dõi.
 • Làm việc tận tâm để không chỉ mang đến sự hài lòng mà còn mang đến niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng.
 • Làm việc bằng lý trí, không phán xét sự việc theo tình cảm, thiếu khách quan.
 • Cam kết giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất với mức giá thuê thám tử từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ khó của từng trường hợp, thông tin mà khách hàng cung cấp, địa điểm thực hiện nhiệm vụ, tần suất hoạt động của đối tượng cần điều tra…
 • Phục vụ 24/7 kể cả lễ tết, chủ nhất, khi bạn cần thì Thám Tử 247 sẽ ngay lập tức có mặt.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ Công Ty Thám Tử Tư 247?

Hiện tại văn phòng công ty dịch vụ thám tử ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh luôn có nhân viên túc trực tư vấn dịch vụ hay tư vấn pháp luật liên quan miễn phí. Bạn có thể liên hệ đến văn phòng theo địa chỉ:

 • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 • Chi nhánh văn phòng tại Bắc Ninh:  Số 5 Lương Thế Vinh – Phường Ninh Xá – TP. Băc Ninh
 • Chi nhánh văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: Phòng 401 Nhà 43/4 Đường Thành Thái – Phường 14 – Quận 10 – TP. HCM

Hoặc bạn có thể liên hệ đến văn phòng Thám Tử 247 theo số Hotline 0983.678.247 hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết các vấn đề của bạn thật nhanh chóng và mang đến chất lượng tốt nhất.