0983.678.247
Trang chủ / Xác minh danh tính

Xác minh danh tính

Bạn cần thông tin về một cá nhân là đối tác đầu tư sắp tới, là một người quen nhưng chưa đủ sự tin tưởng dịch vụ điều tra xác minh danh tính sẽ giúp bạn

Điều tra xác minh danh tính là một trong những điều cần thiết khi bạn cảm thấy một ai đó có thể đem đến cho bạn những nguy hiểm khó lường, hoặc sắp hợp tác nhưng bạn chưa có nhiều thông tin về cá nhân đó. Việc điều tra danh tính, thông tin của một ai đó không chỉ gói gọn trong việc người đó gây hại đến bản thân bạn, mà còn cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau như đối tác kinh doanh, chủ nhân của một biển số xe hay một số điện thoại…

Cuộc sống ngày càng phát triển và giao tiếp là một trong những điều tất yếu trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng đáng tin tưởng, rất nhiều trường hợp bị vụ lợi do sự tin tưởng chủ quan của chính bản thân. Để đề phòng cho những trường hợp kẻ xấu hãm hại do lợi dụng sự tin tưởng thì việc điều tra xác minh danh tính cũng là những điều thiết yếu cần thực hiện để đảm bảo sự tin tưởng, sự an toàn dành cho đối phương.

Vì sao Thám Tử 247 là địa chỉ uy tín cho việc thám tử điều tra xác minh danh tính?

Công ty Thám Tử 247 chuyên điều tra với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và nghiệp vụ điều tra thông tin của một ai đó. Việc điều tra danh tính cùng những thông tin cá nhân cụ thể được Thám Tử 247 thực hiện chuyên nghiệp và được rất nhiều khách hàng chọn lựa là địa điểm uy tín khi có nhu cầu điều tra thông tin danh tính.

Để có được sự uy tín và lòng tin của khách hàng về việc điều tra xác minh danh tính, đội ngũ Thám Tử Tư 247 đã làm việc bằng cả tâm huyết cùng với sự nỗ lực cố gắng trong những công tác điều tra danh tính và mang đến những thông tin quý giá cho khách hàng.

Để thực hiện một vụ điều tra xác minh thông tin danh tính, dịch vụ Thám Tử 247 của chúng tôi phải thực hiện theo 1 quy trình điều tra chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, lắng nghe chia sẻ, yêu cầu mà khách hàng mong muốn đạt được và thực hiện tác vụ thám tử để khai thác thêm các thông tin mấu chốt.
 • Bước 2: Khoanh vùng thông tin danh tính cần điều tra, xác minh. Bên cạnh đó, thường xuyên liên hệ với khách hàng để khai thác thông tin, tình hình hiện tại. Quy trình trao đổi này sẽ được hoàn toàn bảo mật và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.
 • Bước 3: Thực hiện điều tra thông tin xác minh danh tính thông qua các nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp. Khai thác các thông tin khách quan không mang tính cảm tính.
 • Bước 4: Bàn giao thông tin cho khách hàng qua nhiều hình thức email, tin nhắn… và đảm bảo hoàn toàn tuyệt mật thông tin này đến đối tác thứ 3 (Trừ Công ty Thám Tử 247 và khách hàng).

Điều tra danh tính bao gồm các tác vụ điều tra nào?

Xác minh danh tính không đơn thuần là việc điều tra thông tin cá nhân, mà còn hiểu rông hơn. Cụ thể việc điều tra xác minh thông tin bao gồm:

 • Xác minh thông tin về đối tác kinh doanh.
 • Tìm ra chủ nhân thông qua biển số xe/ số điện thoại.
 • Điều tra danh tính nhằm mục đích cho vay nợ.
 • Điều tra thông tin của người quen qua mạng.
 • Và nhiều yêu cầu điều tra thông tin cá nhân khác theo nhu cầu của khách hàng.

Việc điều tra danh tính cá nhân sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin đáng giá theo yêu cầu như:

 • Tài sản hiện đang có của người cần điều tra.
 • Các khoản nợ cá nhân của người cần điều tra xác minh danh tính.
 • Nơi ở, nơi làm việc, các hoạt động cá nhân thường ngày của người cần điều tra.
 • Và nhiều thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Mức giá thuê thám tử xác minh danh tính tại Công Ty Thám Tử 247:

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, dịch vụ điều tra Thám Tử 247 sẽ có một mức giá cụ thể cho dịch vụ điều tra thông tin của một ai đó. Mức giá thuê thám tử điều tra dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày.

Sau khi thương thảo hợp đồng trước khi điều tra khách hàng sẽ đặt cọc 50% phí theo hợp đồng. Ngay sau khi có những chứng cứ và thông tin chính xác chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi thông tin đến bạn bằng hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu.

Thám Tử 247 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả hợp lý. Để có được những thông tin đáng giá của một ai đó, bạn hãy đến với Thám Tử 247 Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội hoặc điện đến Hotline 0983.678.247 để được đội ngũ thám tử tư vấn và định giá dịch vụ thật hợp lý nhé. Chúng tôi phục vụ 24/7 khi bạn cần sẽ có Thám Tử 247.