0983.678.247
Trang chủ / Vệ sĩ mật

Vệ sĩ mật

Văn phòng Thám Tử 247 cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ mật có trách nhiệm đảm bảo an toàn tính mạng, đảm bảo sức khỏe tránh các mối nguy hại từ bên ngoài tác động.

Không chỉ có nghiệp vụ thám tử chuyên thám thính, điều tra, giám sát để cung cấp thông tin cho khách hàng. Công Ty Thám Tử 247 còn cung cấp dịch vụ thám tử cho thuê vệ sĩ mật với vai trò bảo vệ những người có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn, tránh các mối nguy hại từ bên ngoài khó lường trước được. Các vệ sĩ bí mật của phòng thám tử được trang bị đầy đủ các kĩ năng trong lĩnh vực trinh sát ngoại tuyến, an ninh và các nghiệm vụ thám tử, võ thuật đảm bảo có thể chủ động trong mọi tình huống bảo vệ thân chủ mang đến sự an toàn tuyệt đối và mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ bí mật của phòng Thám Tử 247 được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cần được bảo vệ của khách hàng. Với đội ngủ vệ sĩ yêu nghề, làm việc tận tâm và được đào tạo chuyên nghiệp Thám Tử 247 là nơi tin cậy được rất nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu thuê vệ sĩ trong đó bao gồm cả bảo vệ những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng về chính trị…

Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ của phòng Thám Tử 247:

Đa dạng về các loại hình vệ sĩ bảo vệ, với mỗi trường hợp thuê vệ sĩ bí mật tại Công Ty Thám Tử 247 chúng tôi đều phân tích về tầm ảnh hưởng cũng như vai trò của người được bảo vệ để có thể có chủ động nhất trong mọi tình huống xảy ra.

Vệ sĩ mật cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ bao gồm:

  • Vệ sĩ bảo vệ người thân, đối tác làm ăn, khách hàng VIP…
  • Bảo vệ bản thân khi nghi ngờ có người theo dõi, bị đe dọa hoặc bị khủng bố.
  • Thuê vệ sĩ bảo vệ an ninh sự kiện.
  • Bảo vệ, quản lý con cháu.
  • Áp tải hoặc bảo vệ người đang giữ tài sản có giá trị lớn.
  • Đặc biệt: Dịch vụ vệ sĩ 24/24: Vệ sĩ cá nhân theo yêu cầu của khách hàng.

Các vệ sĩ bí mật giữ vai trò như thế nào trong việc bảo vệ khách hàng?

Được tạo ra nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng tránh những sự uy hiếp, đe dọa do các tác nhân bên ngoài mang đến, chúng tôi các vệ sĩ mật chuyên nghiệp làm việc tận tâm cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối cho thân chủ:

  • Bảo vệ an toàn tuyệt đối về tính mạng cho khách hàng bằng các phương pháp ngăn chặn từ xa được đào tạo cho một vệ sĩ chuyên nghiệp.
  • Tìm ra những bằng chứng và những thủ phạm gây nguy hiểm cho người cần bảo vệ.
  • Phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để ngăn chặn và bắt giữ các thủ phạm gây nguy hại đến thân chủ trước khi thủ phạm hành động.
  • Nhiệm vụ của vệ sĩ là tuyệt mật sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và làm việc của người được bảo vệ.

Bên cạnh các nghiệp vụ trinh sát chuyên nghiệp của bảo vệ mật, khách hàng cũng nên phối hợp cùng các vệ sĩ cung cấp các thông tin, tình hình của mình hiện tại để các vệ sĩ có thể theo dõi tình hình chính xác hơn nhằm đảm bảo sự an toàn của người được bảo vệ một cách tốt nhất.

Làm sao để thuê vệ sĩ bảo vệ mật tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sĩ ra đời tuy nhiên việc các công ty với các vệ sĩ được đào tạo các kĩ năng cao cấp về nghệ vệ sĩ là rất ít. Thám Tử 247 tự hào là một trong những công ty thám tử có đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Khi cần sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân hay cho một ai đó, bạn có thể nhấc máy gọi đến Hotline 0983.678.247 hoặc đến trực tiếp Văn Phòng Thám Tử 247 địa chỉ Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội. Chúng tôi làm việc 24/7 nên khi bạn cần các vệ sĩ bảo vệ mật sẽ có mặt ngay.