0983.678.247
Trang chủ / Lưu ý khi thuê thám tử

Lưu ý khi thuê thám tử

Những lưu ý khi thuê thám tử tư dưới đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng làm sao chọn được địa chỉ thuê thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, nhanh có kết quả và không lo bị tiết lộ thông tin cá nhân.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết này nhé.

Kiểm tra tính pháp lý của công ty thám tử tư mà bạn muốn thuê

Việc kiểm tra tính pháp lý của công ty là rất cần thiết. Đối với bất kỳ một lĩnh vực nào cũng vậy, một công ty cung cấp dịch vụ phải được pháp luật cấp phép hoạt động. Từ đó đơn vị cung cấp dịch vụ phải tuân thủ theo những quy định nhất định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Lĩnh vực thám tử tư là một trong những lĩnh vực nhạy cảm. Vì vậy, bằng cách kiểm tra tính pháp lý của từng công ty là một cách bảo vệ quyền lợi của quý khách hiệu quả nhất. Đây là một trong những lưu ý khi thuê thám tử quý khách cần tham khảo và tìm hiểu đâu tiên.

Thông tin pháp lý của một công ty bao gồm: Mã số thuế hoặc giấy phép hoạt động, địa chỉ văn phòng giao dịch hoặc trụ sở phải rõ ràng… Việc kiểm tra thông tin pháp lý của từng đơn vị là tương đối dễ dàng. Khi hẹn gặp ký hợp đồng quý khách có thể yêu cầu kiểm tra giấy phép kinh doanh để kiểm tra.

Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng

Đây chính là văn bản đảm bảo quyền lợi cho bạn khi sử dụng dịch vụ, đồng thời là yếu tố chứng minh công ty thám tử bạn sẽ thuê thám tử là uy tín và chất lượng. Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp thì khi làm việc sẽ có hợp đồng ký kết rõ ràng, trong đó ghi rõ quyền lợi trách nhiệm của cả 2 bên, cam kết bảo mật cho khách hàng, chi phí rõ ràng cùng nhiều cam kết chất lượng khác…và phải có dấu đỏ của công ty đàng hoàng.

Có địa chỉ công ty cụ thể

Là một công ty uy tín thì phải có địa chỉ rõ ràng. Là nơi để quý khách có thể đến trao đổi thêm và ký hợp đồng thuê thám tử tư.

Mức giá thuê thám tử đúng theo hợp đồng

Một lưu ý không thể không đề cập tới khi thuê thám tử tư theo dõi chính là các thỏa thuận về chi phí. Bạn cần bảo đảm rằng chi phí mà bạn bỏ ra là chuẩn xác và không thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào khác vì có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử chèn ép, bòn rút thêm tiền của bạn vì những phụ phí mơ hồ, không rõ ràng.

Trình độ của thám tử viên & nhân sự tại công ty thám tử

Một lưu ý khi thuê thám tử bạn cần để ý chính là phương pháp tư vấn. Để biết một dịch vụ có đạt chất lượng như bạn mong muốn hay không có, hãy chú ý vào cách giải đáp của họ. Trước khi đến trực tiếp văn phòng, bạn hãy gọi trước để được tư vấn. Dấu hiệu nhận biết một dịch vụ chất lượng cực tốt là trả lời trung thực, dứt khoát, rõ ràng. Một dịch vụ thám tử chất lượng chắc hẳn sẽ giải đáp cho bạn 1 cách giỏi, đi sâu vào vấn đề bạn gặp phải và đưa ra những hướng giải quyết đúng đắn, phù hợp 1 phương pháp trung thực, rõ ràng.

Và lúc bạn đến văn phòng làm việc để được trả lời, đừng chỉ mải mê nhìn cách thức trả lời mà bạn phải quan tâm tới thái độ của nhân viên. Phương pháp chào đón và thái độ tiếp nhận trả lời với bạn như thế nào? Là thân thiện, tận tình, tận tình hoặc qua loa, nửa vời, bàn tán xôn xao gây khó chịu cho bạn? Từ thái độ này hẳn là bạn có thể đoán ra phần nào thái độ cùng nghĩa vụ trong lúc làm việc rồi đúng không?

Bên cạnh đó, bạn cần chắc hẳn rằng đội ngũ nhân sự sẽ đồng hành và khắc phục vấn đề cho bạn đã qua đào tạo bài bản cũng như có khá nhiều kinh nghiệm và không có tiền án hình sự.

Những phản hồi về chất lượng của khách hàng đối với công ty thám tử.

Với sự phát triển chóng mặt của internet thì chỉ cần gõ vài dòng chữ và một cú click việc tìm kiếm những nhận định về chất lượng đáp ứng của dịch vụ thám tử đã không có còn trắc trở đối với bất kỳ ai. Nhưng những nhận định này lại giúp cho bạn có cái nhìn xác thực hơn về chất lượng dịch vụ của một doanh nghiệp thám tử.

Vì vậy, trước khi tìm hiểu sâu và đặt niềm tin vào dịch vụ thám tử của bất kỳ công ty nào, bạn cần google search xem công ty đấy có “phốt” về chất lượng, tai tiếng về lừa đảo hoặc không có.

Một cách thức khác là bạn có thể vào xem đánh giá trên Google về doanh nghiệp. Từ đây bạn có thể có được kết luận đúng khoảng 80% về chất lượng đáp ứng của công ty. Hay bạn cũng có thể tạo một acc facebook khác và đăng nhập vào những hội nhóm để tham khảo thêm thông tin xem liệu rằng chất lượng dịch vụ thám tử của công ty mà bạn đang định lựa chọn có thật sự tốt hay không, liệu có giải quyết triệt để các vấn đề như thám tử theo dõi ngoại tình, tìm người thân mất tích, xác minh biển số xe, số điện thoại,…

Có sự cam kết về hiệu quả

Với những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi, điều tra uy tín sẽ luôn luôn có sự cam kết với khách hàng về chất lượng. Ví dụ như hoàn trả 100% chi phí nếu thông tin cung cấp trong quá trình điều tra là sai…, nếu đơn vị đó không có sự cam kết này thì không nên thuê.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng lẫn thông tin điều tra

Có rất nhiều công ty làm việc kiểu 2 mang, lấy tiền của khách sử dụng dịch vụ và bán thông tin cho người bị điều tra, theo dõi. Vì thế, địa chỉ thuê thám tử uy tín là địa chỉ sẽ cam kết bảo mật những thông tin này tuyệt đối và có ghi rõ trong hợp đồng