0983.678.247
Trang chủ / Điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình

Ngoại tình là một hành vi vi phạm đạo đức gia đình, đáng lên án trong xã hội hiện nay. Tình trạng ngoại tình ngày càng gia tăng gây ra đổ vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Để ngăn chặn tình trạng này thì việc điều tra vợ/chồng mình có ngoại tình hay không là việc làm hết sức cần thiết

Cố gắng vun đắp để có một tổ ấm hạnh phúc là điều mà rất nhiều gia đình mong muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự vun đắp cũng mang đến kết quả viên mãn, rất nhiều trường hợp vợ/chồng ngoại tình dù cuộc sống hôn nhân hiện tại có hoặc không êm ấm. Khi cảm thấy một nửa của mình có những dấu hiệu khả nghi về kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của bạn, chắc hẳn bạn cảm thấy rất khó chịu, công việc bỏ bê hay thậm chí mất ăn mất ngủ. Vậy khi gặp phải tình trạng này bạn cần làm gì?

Bạn hãy thật bình tĩnh tìm ra những chứng cứ xác đáng xem vợ hoặc chồng mình có thật sự ngoại tình hay không bằng những chứng cứ xác đáng. Tuy nhiên những người ngoại tình rất biết cách che giấu hành vi của mình một cách rất tinh vi khó mà để người khác phát hiện ra. Lúc này bạn hãy liên hệ đến dịch vụ thám tử để có những thông tin chính xác xem người kề vai sát gối có đang lừa dối mình hay không

Dịch vụ của công ty thám tử 247 chuyên điều tra ngoại tình chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ những chứng cứ ngoại tình của vợ hay chồng thật nhanh thật chính xác và đảm bảo tuyệt mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi còn có văn phòng tư vấn khách hàng đưa ra những quyết định tốt nhất. Rất nhiều trường hợp chúng tôi đã giúp đỡ những ông chồng bà mẹ đã quay lại được với gia đình thật êm đẹp.

Dịch vụ điều tra vợ/chồng ngoại tình tại văn phòng Thám Tử 247 mang đến những gì?

Với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của văn phòng thám tử 247 chúng tôi cung cấp những bằng chứng xác thực, có kèm hình ảnh và Video Clip ngoại tình, bao gồm:

 • Thông tin người thứ ba: Chồng có thể ngoại tình với người giúp việc, thư ký, đồng nghiệp,… vợ có thể ngoại tình với lái xe, bác sĩ gia đình, bạn thân của chồng hay người yêu cũ… những thông tin về người thứ ba bao gồm tên, mối quan hệ, thói quen cá nhân…
 • Nơi vợ hoặc chồng ngoại tình: Công sở, tại nhà người thứ ba, tại nhà nghỉ khách sạn hoặc nhà do vợ/chồng đã mua cho người thứ ba…
 • Thời gian ngoại tình: Vào những buổi tối, trong thời gian làm việc, vào các ngày cuối tuần hoặc không có định thời gian…
 • Mối quan hệ tình cảm: Họ chỉ mới có tình cảm gần đây, họ đã có con riêng với nhau…

Với những chứng cứ ngoại tình dịch vụ Thám Tử 247 đều sẽ có những hình ảnh và Video Clip để đảm bảo độ chính xác đến khác hàng, nếu vợ/chồng bị tình nghi ngoại tình trong sạch chúng tôi cũng sẽ thu thập thật nhiều bằng chứng để đảm bảo bằng chứng không ngoại tình thật sự khách quan.

Thông tin dịch vụ thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình của phòng Thám Tử 247:

Giá thuê thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình:

Công ty Thám Tử 247 có mức giá thuê thám tử điều tra vợ/ chồng ngoại tình từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Bằng chứng mà khách hàng yêu cầu: Mỗi thông tin theo yêu cầu của khách hàng sẽ có một mức độ khó khác nhau trong việc khai thác. Các thám tử sẽ thẩm định để đưa ra mức giá điều tra phù hợp nhất.
 • Địa điểm điều tra: Nơi người cần điều tra đang sinh sống là Hà Nội hay tỉnh thành nào khác. Thông thường các cuộc điều tra ngoại tình tại Hà Nội sẽ có chi phí thuê thám tử thấp hơn.
 • Tần suất ngoại tình của vợ/chồng: Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc điều tra đặc biệt quyết định đến việc kết thúc thời gian điều tra của thám tử.

Sau khi các điều khoản được thông qua, hợp đồng được ký kết khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% phí trong hợp đồng.

Mốc thời gian điều tra:

 • Thời gian liên hệ phòng Thám Tử 247: Đúng như tên gọi 247, 24 giờ 1 ngày và 7 ngày 1 tuần khi bạn cần thì dịch vụ Thám Tử 247 đều có thể phục vụ.
 • Thời gian tiến hành điều tra: Ngay sau khi hoàn thành các điều khoản kí kết hợp đồng, khách hàng trả đặt cọc 50% thì ngay lập tức các thám tử tư sẽ tiến hành điều tra ngoại tình.
 • Thời gian kết thúc điều tra, hoàn thành nhiệm vụ: Tùy thuộc vào nhiều yếu tố và thông thường thì khoảng thời gian điều tra từ 1 ngày đến khoảng 1 tháng.
 • Thời gian Thám Tử 247 gửi bằng chứng: Ngay sau khi có bằng chứng ngoại tình, chúng tôi sẽ liên lạc đến khách hàng và gửi qua các hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu khách hàng: email, tin nhắn, trực tiếp…

Nguyên tắc làm việc của Công ty Thám Tử 247:

Khách hàng có nhu cầu điều tra vợ/chồng ngoại tình nói riêng và sử dụng các dịch vụ thám tử điều tra khác tại dịch vụ Thám Tử 247 nói chung sẽ cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ Thám Tử 247 chúng tôi có những nguyên tắc làm việc vô cùng chuyên nghiệp:

 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.
 • Công tư phân minh, không bán thông tin tư lợi bất chính.
 • Có những việc làm không được trả công (không có trong hợp đồng) vẫn làm việc hết mình.
 • Lý trí phải luôn thắng tình cảm.
 • Lợi ích khách hàng là mục tiêu làm việc, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
 • Không dùng ý chí chủ quan để phán đoán tình hình. Phải đủ bằng chứng cụ thể mới đưa ra kết luận.
 • Báo cáo sự việc phải rõ ràng và đầy đủ bằng chứng xác thực.
 • Biết về nhân tướng học để nhận dạng, có võ thuật để phòng thân.

Hãy gọi ngay đến số 0983.678.247 hoặc đến ngay văn phòng Thám Tử 247 Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội để được tư vấn, báo giá về dịch vụ thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình và các dịch vụ thám tử điều tra khác thật chi tiết và cụ thể. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn 24/7!