0983.678.247
Trang chủ / Điều tra an ninh nội bộ

Điều tra an ninh nội bộ

Nội bộ có nhiều vấn đề khúc mắc thì việc đầu tiên là phải nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Tìm đến thám tử điều tra an ninh nội bộ là một giải pháp tuyệt vời để không làm mất hòa khí nội bộ gia đình, công ty.

Trộm cắp nội bộ, tổ chức hay công ty có nội gián là những trường hợp rất thường xuyên xảy ra mà chính chúng ta cũng không lường trước được bởi thủ phạm chính là những người chúng ta quen biết. Khi tình nghi có trộm cắp nội bộ hay nội gián bạn sẽ rất băn khoăn bởi nếu nghi ngờ sai thì rất có thể mối quan hệ nội bộ sẽ tan vỡ, vậy làm gì để có thể điều tra an ninh nội bộ tìm ra những bằng chứng có hoặc không phạm tội một cách tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ nội bộ?

Dịch vụ Thám Tử 247 chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra an ninh nội bộ với những nghiệp vụ điều tra cao cấp chắc chắn sẽ mang đến những bằng chứng về trộm cắp nội bộ, nội gián trong thời gian ngắn nhất để tránh gây nhiều tổn thất nghiêm trọng cho khách hàng. Rất nhiều trường hợp, dịch vụ Thám Tử Tư 247 đã điều tra và giúp rất nhiều doanh nghiệp điều tra những trường hợp nội gián khẩn cấp tránh tổn thất cho công ty vào những đối thủ khác.

Những trường hợp cần tìm đến dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ:

Khi có những nghi vấn mất cắp tại gia đình, công ty hay công ty bị lộ thông tin mật cho đối thủ và biết chắc rằng những người đang bên cạng chúng ta là những người trong diện tình nghi thì đây chính là lúc bạn nghĩ đến ngay việc kiểm tra an ninh nội bộ và thám tử tư chính là những người có thể giúp bạn tìm ra sự thật một cách tốt nhất

Một số trường hợp hay gặp khi điều tra an ninh trong nội bộ:

 • Gia đình có thuê người giúp việc và thường xuyên xảy ra mất cắp.
 • Công ty bị lộ các thông tin mật ra ngoài.
 • Doanh nghiệp đối thủ tung ra thị trường những dự án/ sản phẩm mà công ty bạn đã lên kế hoạch sẵn.
 • Các nhân viên tại công ty than phiền thường xuyên bị mất cắp.
 • Mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp, cạnh tranh không lành mạnh, chia rẻ nội bộ công ty.
 • Các dịch vụ điều tra nội bộ theo yêu cầu của khách hàng như: Điều tra hồ sơ nhân viên công ty, bằng cấp, những khoản chi về công tác…

Dịch vụ thám tử nội bộ của phòng Thám Tử 247 mang đến những thông tin nội bộ thật chính xác theo những thông tin mà khách hàng cung cấp. Với những nghiệp vụ chuyên môn chúng tôi sẽ tìm ra những sự thật nội bộ, những bằng chứng về nội bộ để chứng minh làm rõ sự nghi ngờ của bạn có chính xác hay không trong thời gian ngắn nhất.

Quy định điều tra an ninh trong nội bộ:

Khi các thám tử kiểm tra an ninh nội bộ của gia đình hay công ty mà khách hàng cần điều tra. Đội ngũ thám tử sẽ có một quy trình điều tra chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin vụ việc từ phía khách hàng, trao đổi thêm các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc điều tra nội bộ tại gia đình hoặc công ty trở nên thuận lợi hơn. Lắng nghe những chia sẻ và những mong muốn của khách hàng để có thể thực hiện tốt nhất.
 • Bước 2: Lên kế hoạch điều tra, khảo sát địa điểm điều tra, trường hợp điều tra nội bộ công ty có thể dự trù một vài kịch bản để tránh những sai xót khi thực hiện.
 • Bước 3: Tập luyện theo kịch bản, tiếp cận nơi nội bộ cần điều tra để thực hiện những nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Thực hiện theo kịch bản, tiến hành quan sát bằng nghiệp vụ thám tử, thu thập thông tin bằng chứng và đưa ra những kết luận khách quan không mang tính chất cảm tính.
 • Bước 5: Cung cấp thông tin cho khách hàng, chờ đợi phản hồi từ khách hàng, lắng nghe những yêu cầu để tiếp tục các tác vụ điều tra nội bộ cho đến khi khách hàng nhận được kết quả hài lòng nhất.

Giá dịch vụ thám tử điều tra nội bộ tại phòng Thám Tử 247:

Với dịch vụ điều tra an ninh nội bộ tại văn phòng Thám Tử 247 có mức giá thuê thám từ từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày. Mức giá này phụ thuộc nhiều vào các yếu tố:

 • Phạm vi nội bộ công ty.
 • Thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Thông tin khách hàng yêu cầu.
 • Những yếu tố phát sinh khác cho từng trường hợp cụ thể.

Cam kết của phòng Thám Tử 247:

 • Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tại văn phòng Thám Tử Tư 247 chúng tôi đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng với bất kỳ đại diện thứ ba không liên quan.
 • Làm việc bằng tâm, chúng tôi đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác khách quan không mang sự cảm tính vào công việc.
 • Mang đến thông tin nhanh chóng và kịp thời để tránh những thất thoát, hậu quả nghiêm trọng.

Khi có những nhu cầu về việc điều tra vấn đề an ninh nội bộ, bạn hãy tìm ngay đến phòng Thám Tử 247 địa chỉ Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội hoặc gọi ngay đến số 0983.678.247 để được tư vấn kịp thời và những giải pháp điều tra nhanh chóng. Văn phòng Thám Tử 247 chúng tôi phục vụ 24/7.