0983.678.247
Trang chủ / Giám sát con cái

Giám sát con cái

Dịch vụ giám sát con cái là việc thông qua các thám tử bạn sẽ biết con cái của mình sinh hoạt như thế nào, tiếp xúc với những đối tượng nào một cách bí mật nhất.

Bảo vật quý giá nhất của các bậc cha mẹ phụ huynh là những đứa con do chính mình sinh ra và nuôi dạy khôn lớn. Các bậc phụ huynh sẽ luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho con cái của mình, họ làm việc chăm chỉ với mong muốn sau này con mình sẽ có một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, chính vì lý tưởng tốt đẹp dành cho con cái họ quên rằng sự quan tâm đối với con vẫn là điều quan trọng nhất, những người làm việc quá chăm chỉ chẳng còn đủ thời gian để bên con, để tâm sự, chia sẻ và thấu hiểu con mình. Và khi bước vào lứa tuổi có nhận thức nhiều hơn, những mối quan hệ phức tạp dần hình thành, nếu không có sự kiểm soát, giám sát từ cha mẹ chắc chắn sự sa ngã là khó tránh khỏi.

Khi guồng quay công việc đã chiếm gần như phần lớn thời gian trong ngày của bạn, làm thế nào để bạn biết được con mình đang đi đâu, làm gì, tiếp xúc với những người như thế nào…? Mọi câu hỏi của các cha mẹ về con cái sẽ được các thám tử 247 trả lời bằng dịch vụ thám tử giám sát con cái. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực theo dõi con cái theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi đã từng giúp rất nhiều gia đình thoát khỏi hệ lụy mất con do con cái đã dần lún sâu, giao du với những đối tượng xấu, hay thậm chí là sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thám tử giám sát con cái?

Con cái là tài sản quý giá nhất của các bậc cha mẹ, phụ huynh họ luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con cái, họ sẵn sang hy sinh tất cả để đổi lại những điều tuyệt vời nhất cho con mình. Tuy nhiên với guồng quay công việc với mong muốn lo cho con được đủ đầy mà các bậc cha mẹ đã dần mất đi thời gian bên con cái và đương nhiên các việc làm, hành động, tâm sự của con sẽ rất dễ mất kiểm soát. Ở lứa tuổi bắt đầu nhận thức mọi thứ xung quanh với nhiều mối quan hệ phức tạp hơn thì lại rất cần được sự hướng dẫn, quan tâm và chia sẻ của cha mẹ. Nhưng nếu thiếu đi sự chia sẻ và thời gian bên con cái thì rất dễ con cái của bạn sẽ vướng phải nhiều phiền phức gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Dịch vụ thám tử giám sát theo dõi con cái sẽ thay bạn tìm hiểu về mọi thứ xung quanh con, bao gồm thời gian đi học, đi chơi, tiếp xúc với những ai… dễ dàng biết được con cái như thế nào một cách âm thầm mà không cần phải hỏi con làm con cái cảm thấy mất tự do.

Khi nhờ đến thám tử ngầm theo dõi con cái, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đảm bảo con cái sẽ luôn được an toàn, bạn vẫn có thể tiếp tục với công việc mà vẫn biết được những đứa con thân yêu của mình sinh hoạt và những mối quan hệ xã hội như thế nào để có thể kịp thời can thiệp trước khi quá muộn.

Khi nào thì nên nhờ thám tử giám sát theo dõi con cái?

Rất nhiều trường hợp cần đến sự theo dõi con cái để vừa có thể biết được mọi hoạt động của con và còn có thể đảm bảo con của bạn luôn được an toàn với sự bảo vệ ngầm của các thám tử. Tuy nhiên thật sự cần đến thám tử giám sát con cái khi thấy con của mình có những biểu hiện như sau:

  • Thường xuyên nói dối để che giấu những lần phạm lỗi của mình.
  • Thường xuyên nghỉ học, bỏ tiết học thêm nhưng không phải ở nhà hoặc do bệnh.
  • Xin tiền cha mẹ thường xuyên, sử dụng số tiền lớn không rõ mục đích.
  • Có những người bạn mới nhưng nhìn những đối tượng này rất đáng khả nghi.
  • Đi chơi về muộn thường xuyên và thường đi chơi hơn trước.

Đây là những vấn đề nổi cộm về con cái mà các bậc cha mẹ cần phải thận trọng và nghĩ ngay đến việc theo dõi tình hình con cái thường xuyên hơn trước khi nhờ đến dịch vụ thám tử can thiệp.

Dịch vụ thám tử giám sát và theo dõi con cái như thế nào?

Tại văn phòng Thám Tử 247 chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và dịch vụ giám sát theo dõi con cái là một trong những lĩnh vực chuyên nghiệp nhất tại Thám Tử 247

Sử dụng dịch vụ theo dõi con cái tại Thám Tử 247 chúng tôi sẽ mang đến những thông tin sinh hoạt hàng ngày của con cái bạn đến từng chi tiết:

  • Thời gian đi học: Có thật sự đến lớp học hay nghỉ học có mục đích riêng.
  • Sau thời gian học: Con về nhà, con đi với bạn, con đến đâu tiếp theo.
  • Những người xung quanh con: Bạn bè, tình cảm và những mối quan hệ khác.
  • Và những thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Mức giá thuê thám tử giám sát con cái tại phòng Thám Tử 247 có giá từ 800.000đ – 2.000.000đ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều lý do và hoàn cảnh gia đình khác nhau chúng tôi sẽ thấu hiểu cho mỗi trường hợp để cố gắng mang đến những thông tin tốt nhất và chính xác nhất cho các bậc cha mẹ, phụ huynh để có thể hiểu con cái hơn và đưa ra những giải quyết tốt nhất dành cho những đứa con của mình.

Hãy liên hệ Công Ty Thám Tử 247 tại địa chỉ Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0983.678.247 để được tư vấn và chia sẻ đưa đến những hướng giải quyết tích cực nhất trong việc thám tử giám sát và theo dõi con cái. Chúng tôi phục vụ 24/7 và luôn tận tâm với từng khách hàng, khi bạn cần Thám Tử 247 sẽ có mặt