0983.678.247
Trang chủ / 05 lưu ý khi thuê thám tử bạn cần biết

05 lưu ý khi thuê thám tử bạn cần biết

05 lưu ý khi thuê thám tử dưới đây sẽ giúp bạn tỉnh táo lựa chọn được văn phòng thám tử uy tín. Hãy chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử ?

Dịch vụ thám tử tư ra đời nhằm giải quyết những nghi ngờ mà bạn đang gặp phải nhưng không thể tự mình giải quyết. Hoặc bạn có thể tìm hiểu nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng có thể sẽ không có kết quả chính xác như bạn mong muốn.  Chính vì vậy mà việc thuê thám tử sẽ là cần thiết và đúng đắn hơn. Nếu như bạn đang ở trong những trường hợp dưới đây, hãy liên hệ ngay với thám tử để được giải quyết nhé:

  • Điều tra vợ/chồng khi phát hiện thấy dấu hiệu họ có thể ngoại tình.
  • Theo dõi về hành vi gian lận của nhân viên công ty, hành vi cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ.
  • Điều tra nhân thân của người bạn đang quan tâm
  • Theo dõi con cái để quản lý các mối quan hệ từ đó bảo vệ con tốt hơn.
  • Xác minh thông tin qua số điện thoại, tìm địa chỉ nhà của một ai đó.
  • Theo dõi con nợ….

Nói tóm lại nếu bạn muốn xác minh một thông tin nào đấy hay theo dõi ai đó thì chỉ cần thuê thám tử. Quan trọng rằng vấn đề của bạn sẽ không vi phạm các chuẩn mực về đạo đức và các quy định của pháp luật. Ở phần sau với những lưu ý khi thuê thám tử bạn sẽ hiểu rõ vì sao phải xác định rõ trường hợp mình đang gặp phải để trao đổi với thám tử.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ thám tử

Dưới đây là những lợi ích của việc thuê dịch vụ thám tử mà bạn cần biết. Đây cũng là những lưu ý khi thuê thám tử, để bạn hiểu rõ về vai trò và tin tưởng lựa chọn.

Thứ nhất, dịch vụ thám tử tư giúp xác minh, tổng hợp những thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Những thông tin được đưa ra sẽ đảm bảo chi tiết, chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Ví dụ như bạn đang cần theo dõi ngoại tình. Kết quả thám tử báo về cho bạn là vợ/chồng bạn ngoại tình với ai, thông tin chi tiết về người này. Hoặc nếu theo dõi con cái thì sẽ biết cụ thể thông tin về những mối quan hệ xung quanh con…

Thứ hai, khi thuê thám tử bạn sẽ có thông tin đầy đủ nhất và bằng chứng luôn rõ nét, xác thực. Cụ thể bằng chứng sẽ được thể hiện thông qua: tài liệu, hình ảnh, băng ghi âm, video…

Thứ ba, mọi thông tin liên quan đến khách hàng và dịch vụ khách hàng đang sử dụng đều được bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin điều tra sẽ chỉ có khách hàng là người sở hữu duy nhất.

Như vậy, chỉ cần tìm được một văn phòng thám tử uy tín bạn sẽ có được những thông tin mình cần nhanh chóng. Vì thế đừng ngần ngại để thuê dịch vụ này khi có yêu cầu nhé.